Quý khách có thể thực hiện mua hàng bằng cách đến cửa hàng hoặc mua hàng online bằng công cụ Giỏ hàng trực tiếp trên website O3auto.com, dưới đây là các hình thức thanh toán được chấp nhận khi mua hàng:

1. Thanh toán tiền mặt hoặc cà thẻ khi mua hàng tại cửa hàng

Quý khách có thể đến shop mua hàng và thanh toán tiền mặt trực tiếp với nhân viên bán hàng hoặc cà thẻ nội địa qua máy POS do ngân hàng lắp đặt tại cửa hàng chúng tôi. Các loại thẻ chấp nhận thanh toán bao gồm: thẻ nội địa (VCB, Techcombank, Vietinbank, BIDV, ACB…), thẻ Visa, Visa debit, thẻ Master.

2. Thanh toán tiền mặt cho người giao hàng

Nhận hàng và thanh toán tại nhà trên toàn quốc.

Chúng tôi sẽ nhận đơn hàng của quý khách sau đó xác nhận đơn hàng qua điện thoại và tiến hành đóng gửi chuyển hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất .

Khi nhận được hàng, quý khách thanh toán toàn bộ số tiền mua hàng và phí ship (nếu có) cho người vận chuyển (không đưa thêm cho Shipper bất kì khoản phí nào)

3. Chuyển khoản qua ngân hàng và thanh toán bằng thẻ ATM

Quý khách thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, xin vui lòng chuyển tiền đến công ty chúng tôi theo các tài khoản dưới đây. Khi nhận được thông báo của ngân hàng, chúng tôi sẽ thực hiện đơn đặt mua hàng của Quý khách.

Các tài khoản chấp nhận thanh toán:

  • Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (VCB) – Chi nhánh Bình Tây – Hồ Chí Minh: số tài khoản: 0251002740353, chủ tài khoản Nguyễn Ngọc Anh
  • Ngân hàng Á Châu (ACB) – Chi nhánh Lê Văn Việt, số tài khoản: 257862639, Công ty TNHH Công Nghệ Anh Nguyên.

O3AUTO rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

0/5 (0 Reviews)