CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

WELCOME TO O3AUTO

O3AUTO là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm máy khử trùng – khử khuẩn – khử mùi tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm với giá sỉ đến tận tay người tiêu dùng.

o3auto cam kết đem đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng và luôn đặt KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM trong những hoạt động của mình.

Giới thiệu về thương hiệu Remax Hongkong

O3AUTO – một thương hiệu trực thuộc Công ty TNHH công nghệ Anh Nguyên, được thành lập từ năm 2013 và đặt trụ sở tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Thương hiệu này được coi là đứa con cưng trong ngành công nghệ của chúng tôi.

O3AUTO từ khi ra đời không ngừng lớn mạnh với hàng chục các nhà máy và đại lý cửa hàng. Hiện nay, O3AUTO đã trở thành thương hiệu quốc tế đáng tự hào

Chỉ sau một thời gian ngắn O3AUTO đã mở được 10 chi nhánh, 50 cửa hàng độc quyền, 400 đại lý chính thức trong nước.

“O3AUTO ngày càng được đón nhận bởi người tiêu dùng trên thế giới”

Tận dụng lợi thế về sự phong phú và chất lượng cao của sản phẩm để giành được lòng tin của khách hàng. Từ đó O3AUTO theo đuổi khả năng ứng dụng thực tế,thời trang và tiện lợi để thu hút và thỏa mãn nhu cầu củakhách hàng.

Mặc dù mới trình làng hơn 7 năm trở lại đây nhưng những gì ANHNGUYEN làm được khiến không ít hãng công nghệ lớn phải giật mình.Tại sao với tuổi đời non trẻ, thương hiệu O3AUTO lại có thể đạt được những thành tựu ấy.

Trước hết phải kể đến những sản phẩm độc đáo của O3AUTO. Không chỉ có những sản phẩm đã làm nên tên tuổi như: máy khử trùng O3, máy khử mùi O3, máy khử khuẩn mà O3AUTO còn cung cấp thiết bị công nghệ công nghiệp và gia đình như máy lọc không khí, quạt hút công nghiệp, máy khử trùng UV, bóng đèn UV.

Các sản phẩm công nghệ này là thành quả của lao động sáng tạo kết hợp với tấm lòng chân thành của nhà sản xuất. Remax hoạt động theo phương châm “công nghệ hiểu người dùng”. Từng sản phẩm của O3AUTO đều đem đến cho người tiêu dùng sự thoải mái và an tâm nhất. Những sản phẩm tích hợp nhiều tính năng chính là minh chứng rõ nhất cho phương châm này.

Phân khúc giá của O3AUTO được phân chia rõ ràng, từ hàng thường đến cao cấp sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng

Chính vì những thế mạnh đột phá trên O3AUTO đã nhanh chóng mở rộng thị trường và khẳng định vị trí của mình trên thị trường quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

O3AUTO luôn trung thành với những giá trị cốt lõi mà mình đặt ra đó chính là: Thân thiện – Vượt trội – Vươn xa để luôn là lựa chọn số một của quý khách hàng và để lại ấn tượng tốt đẹp trong toàn xã hội.

TẦM NHÌN

O3AUTO định hướng trở thành một doanh nghiệp sản xuất phân phối các sản phẩm máy khử trùng khử mùi tốt nhất Việt Nam. Chúng tôi hướng đến xây dựng và phát triển thành công chuỗi các cửa hàng lớn và uy tín trên toàn quốc, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt

SỨ MỆNH

O3AUTO chú trọng tới nhu cầu và tâm lý của khách hàng, mang đến những sản phẩm chất lượng có tính ứng dụng cao và đặc biệt là chúng tôi sẽ luôn theo đuổi xu hướng thời trang – đẳng cấp – độc đáo. Từ đó, có thể mang đến cho khách hàng sự tiện ích cho cuộc sống hàng ngày, cùng với đó là những trải nghiệm thú vị và hài lòng nhất.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

“Sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự thành công” chính là triết lý kinh doanh mà O3AUTO hướng đến. Không chỉ bán sản phẩm mà còn “bán sự hài lòng” và không bao giờ tự mãn với thành công đã có, luôn nhìn lại mình để phát triển, cập nhật chính xác, kịp thời để phục vụ khách hàng tốt nhất.

chứng nhận độc quyền

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

LIÊN HỆ

Gọi mua hàng: 096 333 4440 (24/7)
KH Doanh Nghiệp: 0932 796 115 (8h – 22h)
Email: info@iremax.vn
Mạng xã hội:
3.5/5 (2 Reviews)